અધ્યાત્મ યાત્રા (Adhyatma Yatra)
અધ્યાત્મ પથ (Adhyatma Path)
આરાધનાનું ફળ (Aaradhana Nu Fal)
ભાવનાનું માહાત્મ્ય (Bhavna Nu Mahatmya)
અધ્યાત્મ માર્ગ (Adhyatma Marg)
અહો ! જિનશાસનમ્ (Aho Jinshasanam)
સુખ ક્યાં ? (Sukh Kyan)
સમ્યક્ત્વ (Samyaktva)
સમકિતનું મૂળ જાણીએ જી (Samkit Nu Mul Janiye Jee)
Donation (Increase Quantity to Increase Amount)
સ્યાદ્વાદ (Syadvad)
સંસ્થા મેનેજમેન્ટ (Sanstha Management)
સાત ક્ષેત્ર મેનેજમેન્ટ (Saat Kshetra Management)
પાઠશાળા (Pathshala)
પાઠશાળા મેનેજમેન્ટ (Pathshala Management)
Panch Pratikraman Nav Smaran
પચ્ચક્ખાણ (Pachchakkhan)
ધ્યાન જૈન ધર્મની દૃષ્ટિએ (Dhyan Jain Dharmani Drushtie)
જૈન ફૂડ રેડી રેકનર - સુપાત્રદાન (Jain Food - Supatradan - Gujarati)
जैन फूड रेडी रेकनर - सुपात्रदान (Jain Food - Supatradan - Hindi)
કર્મગ્રન્થ ૧-૪ પદાર્થ સંગ્રહ (Karma Granth)
જ્ઞાન-પંચક (Gyan Panchak)
બાર વ્રત (Baar Vrat)